TPBVSK Ích Tâm Khang có dùng kết hợp cùng thuốc tây được không?

Dùng được Ích Tâm Khang cùng với thuốc tây (các loại thuốc điều trị mà bác sĩ đã chỉ định), bởi sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe: làm giảm các triệu chứng và làm chậm tiến triển của bệnh và không gây ra tương kỵ, tương tác với các thuốc điều trị. 

Dùng Ích Tâm Khang bao lâu thì có hiệu quả?

Hầu hết người bệnh tim mạch đều có đáp ứng với sản phẩm chỉ sau 3 – 4 tuần. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm thì người bệnh nên duy trì dùng tối thiểu 3 tháng.

Sau khi dùng Ích Tâm Khang bệnh thuyên giảm thì có nên ngừng?

Bệnh tim mạch là bệnh mạn tính khó có thể chữa khỏi hoàn toàn, bởi vậy nếu bạn đang có kiểm soát bệnh tốt thì nên duy trì sử dụng tối thiểu 3 tháng để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm.

Các sản phẩm hỗ trợ cho bệnh tim mạch có thành phần tương tự/nhiều hơn Ích Tâm Khang có tác dụng tốt hơn không?

Yếu tố quyết định lên hiệu quả của sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần. Do vậy, các sản phẩm hỗ trợ cho bệnh tim mạch có thành phần tương tự/nhiều hơn Ích Tâm Khang chưa chắc đã có tác dụng tốt hơn. Kiểm chứng lâm sàng và được đăng tải trên Tạp chí Quốc tế mới là thước đo chính xác nhất.

Hiệu quả của TPBVSK Ích Tâm Khang đã được kiểm chứng lâm sàng chưa?

Cho đến thời điểm hiện tại, trong dòng TPCN dành cho bệnh tim mạch, chỉ có TPBVSK Ích Tâm Khang có sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng, đặc biệt kết quả nghiên cứu còn được đăng tải trên Tạp chí Quốc tế (Tạp chí Khoa học Toàn Cầu của Canada năm 2014). Kết quả nghiên cứu cho thấy sử dụng thêm TPBVSK Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị nền sẽ giúp hỗ trợ giảm đáng kể các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, ho, phù, đau tức ngực; giúp giảm cholesterol máu, giảm tần suất tái nhập viện vì suy tim tiến triển.

Nếu những câu hỏi trên đây chưa phải là vấn đề của bạn, mời bạn đặt câu hỏi để được các chuyên gia tim mạch giải đáp: